Ống gió mềm - ống gió quạt hút

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Những mẫu ống gió mềm trên thị trường hiện nay là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong vận hành các thiết bị quạt hút công nghiệp. Đại đa số người dùng đều ưu tiên lựa chọn loại ống gió dạng mềm này nhờ vào nhiều chức năng sử dụng lý tưởng mà loại ống gió này mang đến.

Đặc điểm nổi bật nhất mà các dạng ống gió mềm – ống gió quạt hút sở hữu cho mình trong thiết kế đó là thiết kế dạng ruột gà lò xo có thể thu gọn lại một cách nhanh chóng khiến việc lắp đặt sử dụng, di chuyển có tính linh hoạt cao và vô cùng thuận lợi.

Không dừng lại ở đó, những mẫu ống gió mềm – ống gió quạt hút còn mang đến độ bền sử dụng cao nhờ vào được làm từ những chất liệu cao cấp như hệ thống vỏ ngoài dạng lò xo có khả năng chống han gỉ hoàn hảo cùng hệ thống ống vải có khả năng chống nứt vỡ lý tưởng theo thời gian.

Thiết kế với độ rộng lớp khiến những mẫu ống gió mềm – ống gió quạt hút dễ dàng luân chuyển được những tạp chất trong quá trình hút gió loại bỏ ra khỏi môi trường. Đồng thời trong một số trường hợp cần dẫn tạp chất đến nhiều vị trí khác nhau như: bồn chứa, đường hầm cũng hết sức hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 024.3.5409419 – 0906.395.144