Hiển thị tất cả 9 kết quả

Máy lạnh di động công nghiệp đang càng ngày trở nên phổ biến và có độ phủ sóng lớn trong thế giới điện máy lạnh nói riêng và các thiết bị làm lạnh nói chung.

Loạt sản phẩm Máy lạnh công nghiệp di động được cung cấp tại Dasin đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng với những sản phẩm đa dạng, về kiểu dáng, chức năng và công dụng tuyệt vời đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng.

Với loại sản phẩm này chúng tôi đem đến cho khách hàng các dòng máy lạnh di động từ một sống đến hai ống. Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau từ trung bình đến cao cấp trong việc làm lạnh.

Các sản phẩm đều được sản xuất bởi công nghệ hiện đát, ứng dụng nhiều trong công nghiệp để làm mát những thiết bị sản xuất như chi tiết máy, băng truyền, … công suất làm lạnh lớn trên 2500W giúp hỗ trợ làm lạnh cực nhanh và hiệu quả, hỗ trợ quá trình sản xuất diễn ra liên tục một cách ổn định nhất.

Với luồng khí lạnh theo một khối duy nhất chứ không chia thành 2 cục nóng lạnh khác nhau giúp cho việc làm nhanh được chính xác vào vị trí muốn làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó các sản phẩm còn rất dễ tháo lắp và vệ sinh một cách tiện lợi, có thể thoải mái di chuyển một cách an toàn cả trong quá trình hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 024.3.5409419 – 0906.395.144