Quạt công nghiệp di động

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Vào những ngày hè nóng bức hay môi trường làm việc chật chội, kín mít làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu, chất lượng công việc bị giảm sút. Lắp đặt những chiếc quạt công nghiệp di động giúp chúng ta linh hoạt không gian làm việc, mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho mọi người.

Quạt công nghiệp di động Tank được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí khác nhau. Tốc độ gió của quạt công nghiệp di động lên đến 192/m3, công suất quạt điện đạt 155V, năng suất làm việc vượt trội so với các mẫu quạt khác.

Sải cánh quạt điện công nghiệp Tank khá rộng, được thiết kế với kích thước từ 60-100m, điều này đảm bảo được tiết diện đón gió lớn hơn, cường độ dòng điện mạnh. Mỗi chiếc quạt chỉ có trọng lượng hơn 20kg, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của chúng ta.

Lắp đặt quạt điện công nghiệp di động giúp chúng ta tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống làm mát, làm nguội nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất. Quạt điện công nghiệp di động Dasin có tuổi thọ lâu bền, chống chịu được mọi sự va đập mạnh, cam kết chất lượng số một thị trường hiện nay cho mọi khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 024.3.5409419 – 0906.395.144