Quạt hút công nghiệp

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Trong môi trường công nghiệp luôn luôn có sự xuất hiện của những bụi bẩn, bụi sản phẩm khiến cho không gian nơi làm việc không được hoàn toàn sạch sẽ. Quạt hút công nghiệp là một dòng sản phẩm được rất doanh nghiệp lựa chọn.

Các mẫu quạt hút gió công nghiệp với công suất hoạt động rất lớn phù hợp với môi trường công nghiệp và không gian lớn. Lưu lượng gió rất mạnh đảm bảo hút được mọi bụi ra bên ngoài, giúp cho việc lưu thông không khí một cách tốt nhất.

Cường độ dòng điện sử dụng đối với quạt hút công nghiệp rất tiết kiệm năng lượng. Vòng quay của quạt rất mạnh và lớn càng tăng thêm công suất mạnh mẽ của dòng sản phẩm này.

Tùy vào từng không gian của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn công suất quạt khác nhau sao cho phù hợp với không gian làm việc. Vì thế, giúp cho không gian làm việc trở nên sạch sẽ, thoáng mát hơn, sạch sẽ nhất đến với công nhân.

Chất liệu làm nên dòng sản phẩm này đều là chất liệu tốt nhất nên đảm bảo tính bền bỉ, thời gian sử dụng dài hạn đến với người sử dụng. Quá trình lắp đặt dòng sản phẩm này cũng rất dễ dàng, lắp đặt ở trên cao cho nên không hề ảnh hưởng đến không gian làm việc ở bên dưới nơi làm việc.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 024.3.5409419 – 0906.395.144