Quạt treo tường công nghiệp

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Quạt treo tường công nghiệp là vật dụng phổ biến được sử dụng để làm mát trong thời tiết mùa hè. Quạt không chỉ được dùng trong các địa điểm công cộng như nhà hàng, khách sạn, quán ăn mà còn được ưu tiên lựa chọn trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất.

Hầu hết các loại quạt công nghiệp của DASIN đều có đặc điểm là công suất lớn, cường độ vận hành liên tục, tốc độ cánh quạt nhanh và có thể đáp ứng được nhu cầu làm mát trong những không gian rộng lớn. Nhờ thiết kế tiện lợi, người dùng có thể treo quạt lên tường một cách dễ dàng. Với bộ điều khiển 3 chế độ, người sử dụng cũng dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp.

Quạt treo tường công nghiệp DASIN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đài Loan với các vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới. Khung quạt được làm từ sắt chống rỉ cao cấp cùng phần cánh của quạt hoàn toàn được phủ bằng loại sơn tĩnh điện nên quạt có được tuổi thọ lâu bền đồng thời mang lại sự an toàn cho người dùng.

Không chỉ có chất lượng tốt, các sản phẩm quạt tại DASIN chúng tôi đều có đi kèm chế độ bảo hành lên đến 24 tháng để khách hàng an tâm lựa chọn. Mức giá các loại quạt công nghiệp của DASIN đều đảm bảo vô cùng phải chăng, hợp lý để mọi khách hàng đều có thể sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline:  0906.395.144