Ống gió KIN 200

Liên hệ

Ống quạt hút công nghiệp KIN-200
Đường kính : 240 mm
Độ dài : 4100 mm

Thông tin sản phẩm ống quạt hút công nghiệp KIN-200

Để đảm bảo cho các hệ thống quạt thông gió đạt được hiệu quả tốt nhất thì việc lựa chọn sử dụng ống gió là một yêu cầu cần thiết. Trên thị trường hiện nay, ống gió KIN 200 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Ống gió KIN-200 là sản phẩm chuyên dùng để nối với quạt hút KIN-200. Khi đó chiếc quạt hút sẽ cho hoạt động tốt hơn trong những vị trí cần đưa tạp chất ra xa nơi là việc hoặc cấp khí vào các đường ống, bồn chứa, đường hầm,…

Ống quạt hút công nghiệp Dasin KIN-200

Ống quạt hút công nghiệp Dasin KIN-200​

Đặc điểm thiết kế của mẫu ống gió KIN 200 đặc biệt ở chỗ sở hữu được thiết kế giống dạng ruột gà. Thiết kế này mang đến một giải pháp sử dụng linh hoạt cho loại ống gió này khi có thể giúp người dùng dễ dàng thu gọn để di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần thiết kế dạng ống tròn cũng giúp mẫu ống gió KIN 200 hoạt động một cách tốt hơn khi có thể dẫn được luồng gió lưu lượng lớn từ miệng quạt đến với thân ống gió. Điều này khó thể có được ở những mẫu ống gió khác được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Không dừng lại ở đó, chất liệu các bộ phận cấu thành nên sản phẩm ống gió KIN 200 cũng tạo ra lợi thế về độ bền cho mẫu ống gió này. Hệ thống khung định hình dạng xoắn được làm từ chất liệu sắt không gỉ giúp cho ống gió loại này có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Trong khi đó phần thân ống cũng có được độ bền khi được làm từ chất liệu vải cao cấp, chống rách.

Ống quạt hút gió được nối với quạt dễ dàng bằng dây thắt ở miệng quạt vô cùng chắc chắn.

Được thiết kế theo kiểu ruột gà, ống quạt hút công nghiệp KIN-200 có thể thu gọn một cách nhanh chóng và thận tiện cho việc di chuyển. Đồng thời được làm từ nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm có tuổi thọ cao trong môi trường công nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo email dung.hoang@phunguyengroup.com hoặc hotline 0936 307 188​ để được báo giá sản phẩm ống nối quạt hút nhanh nhất để phát huy tốt nhất khả năng hoạt động của chiếc quạt hút KIN-200. 

Bài viết nổi bật

Top 4 máy lạnh 1 cục Media, Suiden, Arriex, Nakatomi nên mua?

Chọn máy lạnh 1 cục nào Midea, Suiden, Arriex và Nakatomi là 4 thương hiệu

Giá Quạt Công Nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm quạt công nghiệp đa dạng