Quạt treo tường dân dụng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Trong không gian như phòng họp, hội thảo hay chính không gian nhà của bạn thì việc lắp đặt những chiếc quạt treo tường dân dụng ngày càng trở nên phổ biến và được khách hàng đánh giá cao.

Những chiếc quạt treo tường dân dụng là những chiếc quạt có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi bao gồm có phần đầu quạt phía trên và thân quạt nhỏ phía dưới, không có chân trụ như các quạt đứng. Dòng quạt này được gắn cố định trên tường, người dùng có thể điều khiển bằng hai cách: một là điều khiển tự động và thứ hai chính là cách dây rút.

Nguồn gốc xuất xứ của dòng quạt treo tường dân dụng vô cùng đa dạng và phong phú: châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Mỹ,..Thông thường dòng quạt đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan được lựa chọn sử dụng nhiều hơn cả.

Điểm cộng đầu tiên chính là tốc độ gió mạnh, khả năng quay 180 độ, góc gió tỏa ra rộng. Cánh quạt được thiết kế mỏng về phần mũi cánh quạt, tăng diện tích ma sát, giảm đi trọng lượng cách, như vậy sức gió sẽ mạnh và được ra xa hơn rất nhiều.

Lòng quạt được sản xuất thông minh và đảm bảo được độ an toàn cho người dùng khi sử dụng. Khoảng cách các thanh lan rất nhỏ, vừa có tác dụng an toàn và vừa ngăn được sự va chạm của các vật thể khác vào cánh quạt khi đang quay.

Tiết kiệm điện cũng là điều mà khách hàng đánh giá cao đối với dòng quạt treo tường này. Giảm được gần 2/3 điện năng hơn khi sử dụng những chiếc quạt đứng. Ngoài ra, độ ồn âm thanh vô cùng thấp không mang đến sự bất tiện cho khách hàng.