Ống gió mềm KIN 500

Liên hệ

Ống quạt hút công nghiệp KIN-500
Đường kính : 490 mm
Độ dài : 5000 mm
Giá : Liên hệ 0936 307 188

Giới thiệu sản phẩm ống quạt hút công nghiệp KIN-500

Ống quạt hút công nghiệp KIN-500 là sản phẩm ống gió chuyên dùng để nối với quạt hút KIN-500 Dasin.

Ống gió mềm KIN 50 là một trong những vật dụng đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống thông gió nhằm lưu thông luồng khí và điều hòa khí hậu để tòa nhà của bạn luôn duy trì không gian thoáng đãng, mát mẻ. Bên cạnh đó, ống gió cũng thích hợp để nối với quạt hút và cấp khí tươi tới cho các khu vực thiếu khí hoặc có lượng khí oxy loãng.

Với độ dài tối đa lên đến 5m cùng đường kính ống 500mm, ống gió là sản phẩm chuyên dụng dùng cho quạt hút KIN 500 của DASIN. Như vậy, các nhà máy, tòa nhà cao tầng, các đường hầm dưới lòng đất hay các công trình trên cao hoàn toàn có thể tính toán độ dài và sử dụng ống gió phi 500 một cách phù hợp.

Sử dụng sản phẩm của DASIN, quý khách có thể an tâm về tuổi thọ và độ bền của các loại ống gió. Đặc biệt, ống gió mềm phi 500 được làm từ vật liệu cao cấp, bên trong lõi của ống sử dụng nhôm kết hợp với dây thép gia cường nhằm đảm bảo được tính đàn hồi, dẻo dai của ống, tạo cho ống một kết cấu co giãn giống hệt như lò xo.

Nhờ có ưu điểm trọng lượng nhẹ, lại dễ thu gọn nên việc vận chuyển và thi công, lắp đặt ống gió cũng rất đơn giản, thuận tiện. 

Quạt hút gió công nghiệp KIN-500
Quạt hút gió công nghiệp KIN-500

Các loại quạt hút của Dasin đều được thiết kế loe rộng 2 đầu để có thể gắn với ống gió chắc chắc hơn, không bị tuột khi hoạt động với lực hút lớn.

Được làm từ các chất liệu cao cấp nên ống gió quạt hút KIN-500 có tuổi thọ cao khi hoạt động trong môi trường công nghiệp và có thể kéo dãn hay thu gọn rất dễ dàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá về sản phẩm ống mềm quạt hút KIN-500 hoặc để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách lụa chọn các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết nổi bật

Điều hòa di động Nakatomi, máy lạnh Nakatomi Việt Nam

Máy lạnh di động được cung cấp độc quyền tại Việt Nam bởi công ty

Lợi ích của quạt hút công nghiệp

  Quạt hút công nghiệp ngoài tính năng hút bụi ở xưởng gỗ, sơn, khu