Quạt sàn công nghiệp

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Để đem đến không khí mát mẻ cho một không gian rộng lớn, việc sử dụng những chiếc quạt sàn công nghiệp được xem là một giải pháp tiết kiệm và vô cùng hiệu quả mà người dân không nên bỏ qua.

Ngày nay, quạt công nghiệp được sản xuất tương đối đa dạng và phát triển mạnh mẽ với nhiều thương hiệu khác nhau. Một số loại quạt sàn phổ biến đó là quạt sàn công nghiệp KĐ -1835, quạt sàn công nghiệp KDD- 1435, quạt đảo sàn KZF- 1848,…

Đặc trưng của sản phẩm này đó chính là công suất lớn, tốc độ gió mạnh, sải cánh rộng, lưu lượng gió lớn, lồng quạt và khung được làm rất chắc chắn, tránh đổ vỡ, vận hành êm ái, ổn định, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Nhờ vào những đặc trưng nổi bật này mà sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu làm mát cho cả một không gian rộng lớn mà các sản phẩm quạt thông thường khó có thể làm được.

Do vậy, sản phẩm quạt công nghiệp này được khách hàng yêu thích và ứng dụng rộng rãi không chỉ trong các nhà máy, xí nghiệp mà còn được sử dụng tại nhiều quán cà phê, nhà hàng,…

Với chủng loại đa dạng, tính ứng dụng cao trong thực tế và có khả năng tiết kiệm chi phí nhiều so với các dòng quạt khác, đây chính là một trong những sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ đại lý duy nhất trên website: https://quatdasinvn.com

Địa chỉ phân phối sản phẩm và bảo hành: 162-A4 Khu ĐT mới Đại Kim – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 024.3.5409419 – 0906.395.144