Tổng hợp những sản phẩm quạt hút Dasin Kin

Theo dõi QuatDasinVn trên Google News
Đánh giá post
Dasin hoạt động tại trường trong và ngoài nước với hơn 20 năm. Không những vậy, dòng sản phẩm của Dasin đã và đang được sử dụng cho hơn 20 quốc gia. Công ty đã nhận được nhiều chứng chỉ và chứng chỉ chất lượng. Các sản phẩm quạt hút Dasin Kin chủ yếu là quạt công nghiệp và quạt thông gió với công suất lớn. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng những dòng sản phẩm quạt thông gió công nghiệp của hãng Dasin

Quạt hút Dasin Kin 500

Quạt hút Dasin Kin 500 hoạt động dựa trên thông số kỹ thuật sau đây:
Điện áp: 220/50HZ
Công suất tiêu thụ: 340 W
Lưu lượng gió: 226 m3/min
Số vòng quay: 1450v/p
Kích thước: 620 x 480 x 695 mm
Sản xuất: Việt Nam
Bảo hành: 2 năm trên toàn quốc
 

quạt hút kin 500 dasin

Quạt hút Dasin Kin có thể kết nối với một ống dẫn tạo nên một loại quạt công nghiệp lớn với nhiều ưu điểm nổi bật. Toàn bộ sản phẩm được sơn tĩnh điện chống gỉ, chống thấm động cơ và bụi. Đặc biệt, quạt hút công nghiệp Dasin Kin 500 được thiết kế thân thiện với người dùng, tiện lợi và rất an toàn khi sử dụng.
Quạt Dasin Kin 500 sự lựa chọn hoàn hảo
Quạt Dasin Kin 500 được thiết kế hình tròn nhỏ gọn có thể di chuyển hoặc cố định tại chỗ. Đây được coi là một sản phẩm thay thế hoàn hảo cho máy hút bụi từ đó cũng có khả năng cung cấp không khí trong lành cho các khu công nghiệp.
Quạt Dasin Kin cấu tạo bao gồm 6 cánh quạt làm bằng nhôm, linh hoạt, áp suất cao, vận tốc lớn, được sử dụng để hút khí nóng cho nhà xưởng, nhà cao tầng, cung cấp không khí trong lành. Lưu lượng gió của quạt đạt 226 m3 / phút để giúp lưu thông không khí, trả lại không gian mở cho tòa nhà của bạn.

Quạt hút Dasin Kin 300

Quạt hút Dasin Kin 300 được đưa vào sản xuất dựa theo thông số kỹ thuật như sau:
Điện áp: 220/50HZ
Công suất tiêu thụ: 265 W
Lưu lượng gió: 66 m3/min
Số vòng quay: 2900v/p
Kích thước: 365 x 360 x 420 (mm)
Sản xuất:Việt Nam
Bảo hành: 2 năm trên toàn quốc
 

quạt hút kin-300 dasin

Quạt hút công nghiệp, khi được kết hợp với ống dẫn, sẽ đáp ứng việc hút và cung cấp không khí trong lành cho các tầng hầm ẩm ướt, khu vực kín hoặc những nơi khó tiếp cận với không khí bên ngoài. Dasin Kin 300 có khả năng tự động đảo ngược hút khí thải, hơi ẩm từ tầng hầm ra bên ngoài và cung cấp không khí trong lành bên trong. Điều này đảm bảo được không gian thông thoáng cho công nhân làm việc hiệu quả hơn.
Quạt Dasin Kin 300 được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau
Toàn bộ quạt Dasin Kin 300 được bảo vệ bên ngoài bằng một lớp sơn tĩnh điện chống ăn mòn, đế cách nhiệt, chống ẩm để bảo vệ an toàn bên trong động cơ. Quạt có 6 cánh nhôm, sử dụng động cơ truyền động trực tiếp để tạo ra luồng không khí cao 66 m3 / phút.
Quạt hút không khí Dasin Kin 300 với một vận tốc gió mạnh mẽ, giúp bay hơi và tỏa nhiệt chỉ sau vài phút. Thiết bị di động cao, thích hợp để sử dụng trong tầng hầm hoặc bể kín khi kết hợp với ống dẫn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng nếu không kết nối ống dẫn khí thì được sử dụng tương tự như một quạt thông gió treo tường.
Quạt hút khí Dasin Kin 300 sử dụng 100% động cơ lõi đồng, bên ngoài được phủ sơn tĩnh điện để chống gỉ cho cách nhiệt tốt nhất. Máy được trang bị một cầu chì bổ sung tự động dừng khi quá nóng.

Quạt hút Dasin Kin 200

Quạt Dasin Kin 200 có thông số kỹ thuật như sau:
Điện áp: 220/50HZ
Công suất tiêu thụ: 107W
Lưu lượng gió: 25m3/min
Số vòng quay: 2905 v/p
Kích Thước: 258 x 355 x 310 (mm)
Sản xuất:Việt Nam
 

quạt hút kin-200 dasin

Quạt Dasin Kin 200 hoạt động với một công suất gió mạnh 25m3 / phút, để quạt có thể hoạt động trên các không gian rộng như nhà máy, nhà xưởng hoặc khu vực sản xuất,… Dasin Kin 200 sử dụng 100% động cơ lõi đồng, bên ngoài có lớp sơn tĩnh điện đẹp bền màu và có thể hoạt động liên tục trên quy mô lớn mà không lo bị hao tổn từ động cơ bên trong.
Quạt hút Dasin Kin 200 có thể sử dụng để gắn trên tường, hoặc đặt trên sàn để thông gió bên ngoài. Bên cạnh đó nếu bạn muốn, bạn có thể mua thêm ống dẫn để loại bỏ khí dư ra khỏi nơi làm việc và cung cấp không khí trong lành từ bên ngoài. Sự kết hợp này thường được sử dụng trong tầng hầm xe hơi, bể kín,…
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *