• Current
quat hut cong nghiep kin 500 dasin vietnam

VỀ CHÚNG TÔI

 

Dasin là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay Dasin phân phối quạt công nghiệp cho hơn 20 quốc gia trong và ngoài khu vực. Với vị thế là thương hiệu hàng đầu sản xuất quạt công nghiệp và các chứng chỉ , chứng nhận về chất lượng. Dasin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem chi tiết ...

Quạt Dasin và các đối tác kinh doanh

Chủ nhật - 05/04/2015 05:26

Có một số dạng đơn hàng khách hàng lấy rất nhiều hàng mà chúng tôi không biết khách hàng mang sản phẩm của công ty về làm gì đó là các đối tác công ty dịch vụ hiện sản phẩm Quạt Công Nghiệp Dasin đã được đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến.

Quạt Dasin và các đối tác kinh doanh
 Bởi một thực tế thương hiệu Dasin có mặt ở Việt Nam chưa lâu, độ phủ của mặt hàng chưa nhiều về sản phẩm Quạt Dasin , nhưng thương hiệu Dasin đã có mặt ở các nước phát triển  như các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đài Loạn và nhiều nước Châu Á, hơn 20 năm nên có một thực tế khi các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư ở Việt Nam bắt đầu xây dựng nhà sưởng là các doanh nghiệp tìm cho mình nhà cung cấp uy tín chất lượng và thương hiệu mà các doanh nghiệp biết đến là Dasin nên các doanh nghiệp nước ngoài muốn dùng sản phẩm của Dasin , nhưng mới vào Việt Nam chưa thông thạo nên khi tìm mua dòng sản phẩm Dasin họ toàn tìm đến các công ty Dịch Vụ để tìm hộ và cung cấp cho khách hàng cho nhanh.

đối tác kinh doanhquạt công nghiệp dasin và các đối tác kinh doanh

 Nên nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng công ty Phú Nguyên có những chính sách cho các công ty Dịch Vụ rất tốt để khách hàng có được lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp mình. Như chính sách chiết khấu, chính sách vận chuyển và nhiều chính sách ưu đãi để khách hàng vừa lòng với sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của công ty Phú Nguyên.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

  Những tin mới hơn

   

  Những tin cũ hơn

  Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
   
  •   Hôm nay 761
  •   Tháng hiện tại 29,779
  •   Tổng lượt truy cập 1,845,388
  Sản Phẩm Mới

  banner
  Nhà Phân Phối Của Dasin
  quat dien cong nghiep dasin chat luong viet nam
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Hotline :0936.307.188  
  quạt công nghiệp dasin
  Khách Hàng Của Chúng Tôi