Quạt treo tường gia đình: giải pháp hoàn hảo cho hè nóng 2024?

Theo dõi QuatDasinVn trên Google News
Đánh giá post

Quạt treo tường gia đình có kích thước vừa phải phù hợp cho không gian nhỏ, quạt không chỉ làm mát còn đối lưu không khí, đem lại không khí thoải mái trong không gian nhà bạn. Với mọi không gian nào thì quạt treo tường luôn lý tưởng cho các gia đình có không gian nhỏ hiệu quả cao, tiết kiệm không gian. Cùng Dasin khám phá nhé

Lợi ích từ quạt treo tường gia đình

Quạt treo tường so với các loại quạt điện khác: quạt đứng, quạt trần,v.v. không thể thiếu ở trong các gia đình bởi các yếu tố:

Quạt treo tường tiết kiệm không gian hẹp

Quạt treo tường gia đình được lắp treo cố định trên tường hoặc các điểm có thể treo được quạt mà không chiếm bất kỳ không gian sàn nào. Thật hoàn hảo cho những  không gian nhỏ, hay các không gian cố định cần mặt bằng rộng thì quạt treo tường giải pháp hoàn hảo:  như phòng tập thể dục , nhà để xe hoặc nhà xưởng, nhà hàng, phòng ngủ, phòng làm việc ,v.v/ Đó là những nơi quạt treo tường là sự thay thế tuyệt vời cho các loại quạt trần, quạt đứng.

quat treo tuong gia dinh
Quạt treo tường gia đình lắp ở các văn phòng

Thiết kế đẹp-Giữ an toàn

Quạt treo tường gia đình do không gian nhỏ nên quạt thường có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp, màu sắc,v.v. Với quạt phù hợp cho gia đình bạn nên chọn loại cánh có đường kính dao động từ 30-50cm. Ngược lại với không gian lớn như xưởng, trường học, hội trường, bệnh viện, nơi công cộng,v.v bạn nên chọn loại quạt có đường kính cánh từ 50 cm trở lên với lưu lượng gió lớn làm mát bề mặt diện tích lớn.

Quạt có tính an toàn cao lắp ở trên nên an toàn cho em bé và người già

Quạt treo tường gia đình làm mát-lưu thông không khí tuyệt vời

Trong khi quạt trần đẩy không khí xuống thì quạt treo tường lại đẩy không khí vào không gian. Bạn có thể hướng gió làm mát theo một hướng hoặc điều khiển quạt dao động. Quạt treo tường có tác dụng tuyệt vời trong việc di chuyển không khí mát mẻ khắp phòng và loại bỏ không khí ấm áp. Bạn sẽ cảm thấy trong lành và mát mẻ trong căn phòng có quạt treo tường.

Quạt treo tường có nhiều ứng dụng tiện ích

Làm mát không gian ngoài trời: sự lựa chọn tốt cho sân và các nhà hàng có ngoại cảnh ngoài trời. Bạn nên chọn những chiếc quạt điện có motor điện sử dụng phù hợp ngoài trời, để an toàn và có độ bền.

Tuyệt vời cho nhà kính: Kết hợp với những chiếc quạt thông gió lắp lưu thông trên cao, những chiếc quạt treo tường từng góc điểm lắp đặt là nơi cho người lao động nghỉ mát sau những lúc chăm bón cây trồng, ngoài ra gió mát kết hợp lưu thông không không khí tốt giúp cây lớn trưởng.

Quạt giữ mát và khô: Quạt treo tường có tác dụng làm khô thoáng tốt nên quạt sử dụng lắp đặt những chiếc quạt nhỏ ở bếp nấu ăn, nhà vệ sinh làm mát,v.v.  lý tưởng cho tầng hầm, phòng tập thể dục và phòng giải trí.

Quạt chia làm 2 loại cho bạn lựa chọn phù hợp mục đích sử dụng và tài chính:  quạt treo tường gia đình và quạt treo tường thương mại: dùng trong môi trường công nghiệp, nhà xưởng có giá cao hơn so với loại quạt gia đình. Kiểu dáng kích thước cũng nặng hơn

quạt treo tường ngoài trời
Quạt treo tường chống nước lắp đặt ngoài trời

Nếu bạn có một không gian công nghiệp rộng lớn, hãy cân nhắc sử dụng quạt treo tường có khả năng phân tán nước trong khi lưu thông không khí. Những điều này sẽ giúp khách hàng và nhân viên luôn mát mẻ, ngay cả trong những ngày nắng nóng.

Thị trường hiện có nhiều loại quạt treo tường có nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu mã đẹp nhiều tiện ích: quạt treo tường dasin, quạt treo tường Vinawind, quạt Senko treo tường, quạt treo tường panasonic,.v. Bạn có thể tham khảo mẫu quạt của Dasin hiện đang bán chạy trong mùa hè 2024: Quạt KWL-1845

Tóm lại

Để dùng không gian nhỏ, hay thay thế cho những chiếc quạt trần tốn diện tích, quạt đứng, thì quạt treo tưởng luôn là lý tưởng cho mọi không gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *