Quạt thông gió công nghiệp 3pha KVF – 2460

Liên hệ

Quạt Thông Gió Công Nghiệp
mã hàng: KVF – 2460
Giá: Liên Hệ:

Điện áp: 380/50HZ
Cánh quạt bằng nhôm
Sử dụng TC bảo vệ motor
Sơn tích điện chống rỉ sét
Vận hành 2 chiều
Công nghệ Nhật Bản
Sản xuất : Việt Nam
Bảo hành : 2 Năm Trên Toàn Quốc.

Thông tin sản phẩm quạt thông gió công nghiệp 3pha KVF – 2460

 – Quạt thông gió chuyên được dùng trong nhà xưởng và lưu thông cũng như làm giảm nhiệt độ cho các không gian nhà rộng lớn. 

 – Sản phẩm khá quen thuộc và đa rạng mẫu mã cũng như kích thước khác nhau, hầu như trong nhà xưởng đều phải dùng vì vậy không còn xa lạ với khách hàng. 

tuy nhiên để tìm cho nhà xưởng loại quạt thông gió cho phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng biết. mỗi loại quạt thông gió đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, khách hàng nên cân nhắc nhu cầu của mình thật kỹ trước khi chọn mua sản phẩm, còn các bên thiết kế công trình thì không phải bàn tới.

 – Chúng tôi chỉ nói đến sản phẩm Quạt thông gió kvf 2460 3pha của dasin. 

 –  Với việc được thiết kế để đặt trên cao nhà xưởng tối thiểu là 2m đến 2,5m quạt thông gió là sản phẩm lắp song khó quan sát và kiểm tra nhất nên rất cần quạt chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh tình trạng quá tải hay oxi hóa ngây chập cháy và hư hỏng quạt theo thời gian. 

 – Quạt thông gió không nên thiết kế quá cầu kỳ cần càng đơn giản càng tốt để rễ quan sát và bảo dưỡng theo thời gian. 

  –  Với thiết kế Quạt thông gió kvf  – 2460 theo phong cách nhật bản, và công nghệ nhật bản, sản phẩm quạt thông gió kvf đáp ứng được hầu hết các điều kiện về lưu thông không khí nhà xưởng. 

 Chi tiết cấu thành nên sản phẩm Quạt thông gió kvf 2460 3pha.