Giá quạt công nghiệp - Quạt điện Dasin - Hàng chính hãng - Bền đẹp

http://quatdasinvn.com


Quạt công nghiệp chất lượng

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên
may lanh di dong
Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phú Nguyên có trụ sở tại 162 Lô A4 Khu Đô Thị Đại Kim Mới, Phường Định Công, Quân Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội là nhà phân phối và cung cấp chính thức dòng sản phẩm quạt công nghiệp Chính hãng mang thương hiệu DASIN và dòng Máy lạnh di động Nakatomi.
 • Đối với các sản phẩm Quạt:  
 • Công ty Phú Nguyên là đại diện độc quyền của DASIN chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về quạt điện (gia dụng, công nghiệp) mang thương hiệu DASIN - sản phẩm với linh kiện nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan, Nhật Bản & Malaysia và được gia công lắp ráp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 20 năm, sản phẩm của Dasin đã có mặt tại nhiều thị trường quốc tế như: (Mỹ, Nhật, Úc, Trung Đông…) Chúng tôi hoàn toàn tự tin đưa ra các sản phẩm Quạt công nghiệp có chất lượng vượt trội, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp đến với quý khách hàng vượt hẳn những sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay.
 • Đối với các sản phẩm Máy lạnh di động:
 • Phú Nguyên Group là một Công ty uy tín chuyên cung cấp độc quyền dòng máy lạnh di động nhập khẩu từ Nhật Bản Nakatomi, được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất và linh kiện chất lượng nhất hiện nay, sản phẩm máy lạnh di động Nakatomi thiết thực cho mọi khách hàng. Và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cũng như trong dân dụng, sản phẩm là nhu cầu cấp thiết của các nhà máy đúc gang, thép, ép nhựa, với môi trường làm việc tiếp súc trực tiếp với nhiệt độ cao, chỉ có thể dùng máy lạnh di động để làm giảm nhiệt độ vào đúng điểm nhân viên đang làm việc, tăng năng suất lao động, tích kiệm chi phí, cải thiện môi trường lao động.
   
   Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các mặt hàng gia dụng và công nghiệp có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.
         Qúy khách hãy trải nghiệm những sản phẩm PHÚ NGUYÊN để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.
     " Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi ! "
         PHUNGUYENGROUP hân hạnh được phục vụ quý khách hàng ! 
   
   
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN 
  Nhà phân phối chính thức Quạt Điện Dasin tại Việt Nam
  Điện Thoại: 04.3.5409419   Hotline: 0936 307 188   Fax: 04.3.5409523
  Trụ sở chính: 162 - A4, Khu Đô Thị Đại Kim - P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
  Website: http://quatdasinvn.com
  Website: http://dasinvietnam.com
   Website: http://maylanhdidong.net
  Mua hàng chất lượng - Tiết kiệm lâu dài
  - Chất lượng khẳng định thương hiệu!
   
                                                                                                                     Nguồn tin:
   http://quatdasinvn.com
                                                                                                                       0936 307 188 
   

Tác giả bài viết: Hiên Trần

Nguồn tin: quatdasinvn.com