Giá quạt công nghiệp - Quạt điện Dasin - Hàng chính hãng - Bền đẹp

http://quatdasinvn.com


Các giaỉ pháp chống nóng cho lĩnh vực nông nghiệp

Không chỉ các nhà xưởng công nghiệp cần giải pháp chống nóng, mà các cơ sở chăn nuôi theo mô hình trang trại, cũng phải đảm bảo nhiệt độ làm mát quá trình sinh trưởng cho vật nuôi
Không chỉ các nhà xưởng công nghiệp cần giải pháp chống nóng, mà các cơ sở chăn nuôi theo mô hình trang trại, cũng phải đảm bảo nhiệt độ làm mát quá trình sinh trưởng cho vật nuôi khỏe mạnh cho năng suất tốt. Thời tiết khí hậu nóng kéo dài này, chủ doanh nghiệp có biện pháp gì chống nóng cho cơ sở sản xuất chưa? Giải pháp nào phù hợp và hiệu quả cho mô hình?
Phú nguyên đưa ra 1 số dòng sản phẩm để bạn có lựa chọn tối ưu tiết kiệm phù hợp với môi trường sử dụng.
1. Sử dụng vòi phun nước hàng ngày:
Dùng vòi phun nước áp lớn, trực tiếp vào khu trang trại chăn nuôi. Phương pháp này tiết kiệm chi phí nhưng lại tốn công sức liên tục phải xả nước,không thuận lợi khi mô hình lớn
2. Sử dụng quạt đứng công nghiệp:
Thời tiết nắng nóng cao nhu cầu sử dụng quạt cũng tăng, bạn không thể lựa chọn mua quạt có công suất thấp dùng cho gia đình, như vậy vừa tốn điện trong không gian rộng mà hiểu quả sử dụng không cao. Do vậy phải lựa chọn quạt có công suất lớn dành cho khối công nghiệp mới mát được trong không diện rộng. Tham khảo số dòng sản phẩm của Dasin có các mã quạt có công suất lớn sau: Quạt đứng công nghiệp:
3. Sử dụng máy lạnh di động công nghiệp:
Tuy nhiên sản phẩm này rất có giá trị cao cho sử dụng, sản phẩm thiết kế linh hoạt, có chân di động di chuyển được từ chỗ này sang chỗ khác, làm mát sâu không diện rộng, ... nhưng chi phí giá thành cao hơn, nếu trang trại có điều kiện mua thì rất tốt. 
>>> tham khảo báo giá  sản phẩm máy lạnh điều hòa: Nakatomi SAC 7500, SAC 6500, SAC 4500, 407ND, 407-TC 

4. Quạt hút thông gió- phương pháp tối ưu cho xưởng chăn nuôi.
-Sử dụng quạt thông gió để thông gió làm mát trong khu chăn nuôi: dụng tăng cường trao đổi không khí, từ đó giúp duy trì dưỡng khí trong lành trong nhà , cung cấp không khí tươi mát làm cho vật nuôi gia súc tăng trưởng gia tăng năng suất, hạn chế được bệnh tật ở vật nuôi trong thời tiết nóng khắc nghiệt.
-Ngoài ra quạt thông gió còn có tác dụng khử mùi cực tốt, có thể loại sạch bụi bẩn cùng với nguồn không khí ô nhiễm trong  trang trại, trao đổi nguồn không khí mới vào để bảo vệ sức khỏe cho vật nuôi.
-Quạt thông gió cũng có công dụng hút hơi ẩm khá tốt, luôn làm khô thoáng để vật nuôi phát triển hạn chế được dịch bệnh,
Mặt khác, ngoài lắp thông gió, chúng ta cũng nên trồng cây xanh phủ mái tôn hoặc làm thêm mái chống cách nhiệt để tăng hiệu quả. Môi trường sạch thoáng mát là tiêu chuẩn hàng đầu để đạt điều kiện trong chăn nuôi, môi trường tốt, chăn nuôi năng suất mới hiệu quả.
Quạt thông gió ứng dụng trong chăn nuôi
Quạt thông gió ứng dụng trong chăn nuôi

-Qua 1 số giải pháp trên giúp bạn phần nào chọn được sản phẩm phù hợp, hiện có 1 số mã dòng sản phẩm thịnh hành các doanh nghiệp hay mua của hãng Dasin: Quạt hút gió
Vậy bạn nên liên hệ với địa chỉ mua quạt ở đâu hàng chính hãng, bảo hành tốt?
Có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm công nghiệp, ngoài việc tìm kiếm các đơn vị gần mình tham khảo sản phẩm, trong đó có đơn vị Phú Nguyên đơn vị độc quyền phân phối các dòng quạt điện của Dasin: quạt đứng công nghiệp, quạt hút thông gió, quạt ốp trần, quạt hút di động, và các dòng máy lạnh di động Nakatomi. 
Bạn cần tư vấn miễn phí về giải pháp và cách lắp đặt liên hệ chúng tôi : 
Đến với Phú Nguyên bạn có nhiều ưu đãi: và chính sách giả cả đại lý tốt.
CÔNG TY TNHH  ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
ĐC: 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện Thoại: 0936.307.188                Fax: 024.3.5409523
Website: www.quatdasinvn.com 

Email: thang.le@phunguyengroup.com

 

Nguồn tin: mua-he-nong-giai-phap-nao-phu-hop-cho-khu-chan-nuoi-cong-nghiep